Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời
Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay điện trở (hỗ trợ điện) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

   Điện trở (hỗ trợ điện) hay còn gọi là thanh đốt máy năng lượng mặt trời, trong thời gian dài sử dụng điện trở bị hư hỏng không hoạt động được, nước trong bình năng lượng  không nóng, dẫn đến việc thiếu nước nóng để sử dụng. Nguyên nhân là do sài quá tải, không lắp thêm tủ điện hoặc do nguồn nước nhiễm phèn nặng,…

                  

Bộ điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

   - Điện trở là bộ hỗ trợ nhiệt được lắp đặt thêm vào máy nước nóng năng lượng mặt giúp bổ sung thêm nhiệt lượng cho nước, làm cho nước nóng lên. Bộ hỗ trợ nhiệt thường phát huy tác dụng vào những ngày thời tiết không thuận lợi ít năng lượng, nhiều mây, mưa kéo dài.

   - Vào những ngày mùa đông, mùa mưa trời rất ít nắng nên nhiệt độ của nước thường không cao nên gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng thì cần đến bộ hỗ trợ nhiệt giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời thành máy nước nóng điện kết hợp tủ điều khiển thông minh.

   - Điện trở (hỗ trợ điện) máy nước nóng năng lượng mặt trời là một phần không thể thiếu trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện trở có công dụng là làm nóng nhanh chóng và khi đủ nhiệt độ cài đặt hệ thống sẽ tự động ngừng hoạt động. Hiện nay nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, bệnh viện, hộ gia đình,… xem đây là giải pháp không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống máy năng lượng  mặt trời.

Cấu tạo của bộ hỗ trợ điện đốt nóng nước cho máy năng lượng mặt trời gồm?

Bộ hỗ trợ điện thực chất là một điện trở, thông thường thì thiết bị gồm 3 thành phần chính: điện trở đốt nóng, cảm biến nhiệt, bo mạch điện tử. Với chức năng hoạt động khi thời tiết trở lạnh, mưa nhiều, không có nắng nên nước trong bình không nóng.

    + Điện trở đốt nóng được hiểu đơn giản là loại điện trở có tính chất phát nhiệt. Khi điện năng đi qua điện trở đốt nóng sẽ được chuyển thành nhiệt năng. Bên cạnh đó, điện trở đốt nóng còn có khả năng cản trở dòng điện của vật dẫn.

   + Cảm biến nhiệt độ là một thiết bị RTD (đầu dò điện trở) hoặc là cặp nhiệt điện giúp đo sự biến đổi về nhiệt độ của vật cần đo. Khi nhiệt độ có sự thay đổi lớn thì các cảm biến sẽ đưa ra một tín hiệu, từ đó các bộ đọc sẽ đọc và quy ra thành một con số cụ thể

   + Bo mạch điện tử là phần hạ tầng cơ sở của một thiết bị điện tử, bao gồm các linh kiện điện tử riêng lẻ (điện trở, tụ điện, bóng bán dẫn, vi mạch…), chúng được nối với nhau bằng các dây dẫn hoặc vệt dẫn để dẫn dòng điện. Đây là phần linh kiện có diện tích bề mặt lớn nhất trong các thiết bị điện tử.

 Ưu điểm của tủ điều khiển hỗ trợ bộ điện trở bình nước nóng năng lượng mặt trời

     - Vào những ngày trời mưa giông kéo dài thi ánh sáng mặt trời sẽ không đủ để làm nóng nước. Khi nước không nóng đến mức độ cần thiết thì sẽ không tạo ra vòng tuần hoàn nước. Điều đó dẫn đến máy phải dừng hoạt động.

     - Thiết bị bộ điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời có cảm biến nhiệt. Nếu nhiệt độ trong bình bảo ôn không đủ nóng, thiết bị hỗ trợ điện sẽ tự động hấp thụ nhiệt. Nhờ đó nước sẽ nóng đến mức độ cần thiết và máy hoạt động như bình thường.

    - Hệ thống có tủ điều khiển 24/7  thể hoạt động liên tục không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay độ bền của nhanh điện trở.

 

Thấu hiểu điều đó công ty Đức Thuận cùng nhân viên sẽ đồng hành và giúp bạn sửa chữa tại nhà với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành dài hạn, sử dụng được ngay sau khi sửa chữa giúp bạn không thiếu nước nóng.          

Công ty Đức Thuận luôn nhận được sự đồng hành, yêu thương và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực để đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng và phục vụ tận tình chu đáo.

Chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời các hãng:  Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Bình Mình, và các hàng nhập khẩu

Bảo hành dài hạn từ 06 tháng đến 5 năm

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ 24/7 kể cả ngày chủ nhật và các ngày lễ : 0889 037 239  - 0972 944 082

Phương châm của chúng tôi là:”chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh chóng, bảo trì dài hạn, giá hợp lý” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. 

“ Hãy sống thân thiện với môi trường, Năng lượng sẽ mang lại niềm hạnh phúc”

Lắp máy mới khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
FOLLOW US
facebook
Phone
SMS
Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn: 0889037239
0889037239